Skip to main content

เพื่อแทนคำขอบคุณ 22 ปี แห่งความไว้วางใจ
✧ พาธแล็บขอมอบสิทธิพิเศษ “Gift for health” ฟรีสารบ่งชี้มะเร็ง 1 จุด
(ภายในวันนี้ – 31 ก.ค. 67 เท่านั้น)

รายละเอียดการบริการ

✦  ผู้ชาย
ตรวจฟรี สารบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก (PSA) มูลค่า 950 บาท

✦  ผู้หญิง
ตรวจฟรี สารบ่งชี้มะเร็งทรวงอก (CA15.3) หรือมะเร็งรังไข่ (CA125) มูลค่า 950 บาท

*เมื่อใช้บริการตรวจสุขภาพตั้งแต่ 2,200 บาทขึ้นไป

สิทธิพิเศษสำหรับคุณ
แทนคำขอบคุณที่ไว้วางใจเราในการดูแลสุขภาพคุณตลอดมา

อย่ารอช้า ในการดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก ตรวจสุขภาพพร้อมคำแนะนำ ที่จะช่วยปรับพฤติกรรมการบริโภค การพักผ่อน และการใช้ชีวิตให้มีความสมดุลกัน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและคุณภาพชีวิตที่ดีพร้อมทุกด้าน ช่วยค้นหาปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพเพื่อวางแผนดูแลสุขภาพคุณได้อย่างเหมาะสม ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพเฉพาะบุคคลที่มีรายการตรวจเบื้องต้นครบถ้วน พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเราที่รู้ใจคุณพร้อมให้คำแนะนำได้สอดคล้องตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกัน

✧ ทำไม ? ต้องตรวจสุขภาพกับพาธแล็บ

  • ไม่ต้องรอคิวนาน มาปุ๊บตรวจปั๊บ โปรดีราคาไม่แรง ตรวจเพียง 30 นาที
  • เจ้าหน้าที่อธิบายผลอย่างละเอียดพร้อมทั้งให้แนวทางการดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสมในแต่ละบุคคลอย่างสอดคล้องกับการใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์
  • 「ความสะดวกสบายและการเข้าถึงได้ง่าย」พาธแล็บมีสาขาที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวกหลากหลาย มีที่จอดรถส่วนบุคคล และการเดินทางในระบบรถไฟฟ้า ทำให้มั่นใจในการเข้าถึงบริการของเราได้ง่าย เรามุ่งมั่นและใส่ใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีและสะดวกสบายระหว่างการให้บริการคุณ
  • 「PATHLAB Healthcare Center」เราเป็นผู้ให้บริการเวชศาสตร์ป้องกันโรคที่ให้บริการตรวจสุขภาพจากเลือด เราเน้นย้ำถึงความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ การทดสอบที่ครอบคลุมวิธีการป้องกันโรคและการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล เพื่อช่วยให้คุณติดตามและรักษาสุขภาพของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คุณ

✧『 ข้อดี 』เมื่อตรวจสุขภาพประจำปี

  • ช่วยให้คุณรู้ปัญหาสุขภาพที่แฝงอยู่ได้ตั้งแต่เนิ่นๆ และดูแลจัดการได้ทันท่วงที หรือเพื่อทราบแนวทางการดูแลสุขภาพ จากทีมนักเทคนิคการแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการดูแลสุขภาพของคุณ เช่น พฤติกรรมการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย การได้รับยาประจำตัวหลายชนิด พฤติกรรมการสูบบุหรี่ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  • เพิ่มโอกาสการมีสุขภาพดีแบบลืมป่วย เพราะหากตรวจสุขภาพเป็นประจำจะลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆที่คุณอาจจะไม่รู้ตัว หรือยังไม่แสดงอาการ เช่น โรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหัวใจขาดเลือด โรคเก๊าท์ โรคไทรอยด์
  • เสริมสร้างให้คุณภาพชีวิตดี ถ้าสุขภาพดี สุขภาพจิตจะดีตามมา ปัญหาครอบครัว ปัญหาเศรษฐกิจจะลดลง สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • การตรวจสุขภาพโดยวิธีการตรวจเลือด เป็นวิธีการที่ง่ายและไม่ทำให้เกิดบาดแผลที่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น

เพราะพาธแล็บใส่ใจสุขภาพคุณ
พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆ เพื่อคุณ

Close Menu